Giỏ hàng

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát 4K Ultra High Definition

Camera quan sát ngày càng được ưa chuộng và nhu cầu của khách hàng cũng tăng lên. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, dòng sản phẩm camera 4K Utral High Definition đã được cho ra đời. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu hệ thống an ninh và giám sát camera 4K cùng cameramienbac.com:

Giám sát video 4K (còn được gọi là Ultra HD, hay UHA)

Công nghệ đang mang lại cho chúng ta một số độ phân giải cao nhất trong mạng lưới giám sát camera IP có sẵn trên thị trường, với hàng loạt sản phẩm mới. Các dòng NVR và camera mạng IP có độ phân giải 4K thời gian thực, với các tùy chọn camera 8 Megapixel và 12 Megapixel. Các hệ thống này là hoàn hảo cho khu vực rộng lớn và là hoàn hảo cho việc xác định các đối tượng ngay cả ở khoảng cách rất xa. Khi triển khai một hệ thống 4K bạn có khả năng có được góc nhìn tổng quan với nhiều điểm tập trung với khả năng phóng to và tập trung vào các chi tiết tốt nhất mà không bị mất các bức tranh tổng thể.


Sự khác biệt giữa độ nét cao và Ultra HD 4K là gì?

4K = 8.3 Megapixels, tỉ lệ 16: 9 độ phân giải ngang
1080p = 2.1 Megapixel, tỉ lệ 16: 9 độ phân giải dọc
720p = 1,3 Megapixel, tỉ lệ 16: 9 độ phân giải dọc
D1 = 0,4 Megapixel, tỉ lệ 4: 3 Độ phân giải dọc

4K Ultra HD là 4x Greater Than 1080p:

Hệ thống an ninh 4K hoàn hảo cho các khu vực có lưu lượng cao, nơi bạn có thể cần phóng to để xem liệu một người nào đó đang nhảy múa hoặc làm gì. Khách sạn, khu du lịch, các lĩnh vực tông dụng, trường học, các trường đại học, cửa hàng bán lẻ, xe lửa, trạm xe buýt lớn... chỉ là một vài trong số các ví dụ có thể hưởng lợi từ những 4K hệ thống.

Những sản phẩm NVR và camera 4K là những hệ thống camera quan sát hiệu suất cao, camera giám sát an ninh mạnh mẽ và đáng tin cậy. Với NVR và camera 4K bạn có sự lựa chọn giữa 8, 16 32, 64 và 128 kênh cho các hệ thống an ninh lớn hay nhỏ. 128 kênh NVR và 64 kênh hệ thống giám sát NVR có các tính năng Hot Swap nơi các chuyên gia bảo mật có thể thêm, xóa, cập nhật hoặc thay thế ổ đĩa cứng, trong khi NVR vẫn chạy, loại bỏ sự gián đoạn nguồn cấp dữ liệu video.

Dòng sản phẩm NVR và camera 4K cho nhà ở, mái vòm, hội trường chống phá hoại... sẽ có độ phân giải. Với một IR khoảng cách lên tới 65 feet, đánh giá chống chịu điều kiện thời tiết IP66 và đánh giá khả năng chống phá hoại IK10. Loại cao cấp hơn là một camera mắt cá có khả năng quan sát 360 ​​độ có thể sản xuất video lên đến 12 Megapixel, camera này được đánh giá chống chịu điều kiện thời tiết IP67 và phá hoại kháng IK10 với một khoảng cách IR lên đến 32 feet. Những camera có bộ chipset tiên tiến và tính năng thích ứng cho phép bạn tối ưu hóa video để đạt được điểm mong muốn của bạn. Camera 4K phổ biến ở các hãng Camera dahua, camera hikvision, camera vantech

Trên đây là vài thông tin mà mình thu thập về 4K. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Mời các bạn cùng thảo luận cũng như đóng góp ý kiến cho cameramienbac.com để hoàn thiện hơn. Xin Trân thành cảm ơn.